Huyện Khoái Châu tuyên truyền về an toàn giao thông - phòng cháy chữa cháy - an ninh mạng - phòng chống ma túy

Đăng ngày 27 - 10 - 2023
100%

Trong các ngày 22, 23 tháng 10 năm 2023, Công an huyện Khoái Châu phối hợp với các phòng chuyen môn huyện đã tổ chức tuyên truyền một số nội dung về Luật An toàn giao thông đường bộ, Luật phòng cháy chữa cháy, an ninh mạng và Luật Phòng chống ma túy tại trường THCS Nguyễn Thiện Thuật và trường THCS Hàm Tử.

Tại buổi tuyên truyền  các đồng chí thuộc Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, an ninh Công an huyện đã thông tin đến toàn thể giáo viên và học sinh Nhà trường một số nội dung liên quan đến công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tình trạng vi phạm Luật An toàn giao thông đường bộ của một bộ phận thanh, thiếu niên hiện nay, nhất là việc tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; tình trạng phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép… Đồng thời, phổ biến các kiến thức liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy, một số kỹ năng cơ bản để thoát hiểm khi gặp sự cố cháy nổ; những nhận thức cơ bản về an ninh mạng, bảo mật dữ liệu cá nhận và tuyên truyền về tác hại của ma túy.

Hình ảnh tuyên truyền tại Hội nghị

Từ phân tích nguyên nhân và hậu quả to lớn mà tai nạn giao thông, ma túy, mất an toàn an ninh mạng và cháy nổ gây ra đối với mỗi cá nhân, gia đình và xã hội, các em học sinh các cấp học càng có ý thức phòng ngừa tai nạn. Bên cạnh đó, cán bộ tuyên truyền đã nêu gương người tốt, việc tốt của lực lượng Công an huyện trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, an ninh mạng, phòng cháy chữa cháy và phòng chống ma túy thời gian qua.