Công văn về việc góp ý dự thảo Quy chế thực hiện Một cửa liên thông trong việc tra cứu, xác minh, trao đổi, cung cấp thông tin lý lịch tư pháp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Đăng ngày 26 - 06 - 2017

Nhằm tăng cường sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ và hiệu quả giữa Sở Tư pháp với các ngành Công an, Tòa án, Viện kiểm sát và hệ thống Thi hành án dân sự tỉnh trong việc tra cứu, xác minh, cung cấp thông tin lý lịch tư pháp để hoàn thiện cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp, cấp phiếu lý lịch tư pháp cho cá nhân, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh; Sở Tư pháp được UBND tỉnh giao chủ trì phối hợp với các ngành có liên quan dự thảo Quy chế thực hiện Một cửa liên thông trong việc tra cứu, xác minh, trao đổi, cung cấp thông tin lý lịch tư pháp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Theo đó Sở Tư pháp đã xây dựng dự thảo Quy chế nêu trên; để đảm bảo tiến độ, thời gian trình UBND tỉnh trong tháng 7/2017, Sở Tư pháp trân trọng đề nghị các đơn vị tham gia, góp ý dự thảo Quy chế, gửi về Sở Tư pháp bằng 02 hình thức là văn bản và file điện tử theo địa chỉ: tttiem@hungyen.gov.vn trước ngày 30/6/2017. Dự thảo Quy chế thực hiện Một cửa liên thông trong việc tra cứu, xác minh, trao đổi, cung cấp thông tin lý lịch tư pháp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Sở Tư pháp, website: http://sotuphap.hungyen.gov.vn, mục Lấy ý kiến dự thảo văn bản.

Công văn 552/STP-VP.doc

Quy chế Phối hợp liên ngành trong việc tra cứu, xác minh, trao đổi, cung cấp.doc

Quyết định ban hành quy chế một cửa liên thông cấp phiếu lý lịch tư pháp.doc