Lãnh đạo Sở Tư pháp

Điện thoại cơ quan: 02213.551.757

Địa chỉ email: ndchung.tp@hungyen.gov.vn

Phụ trách:

- Phụ trách chung, chịu trách nhiệm trước Bộ Tư pháp, Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh về toàn bộ hoạt động của Sở Tư pháp theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao. Thực hiện nhiệm vụ là thành viên các Hội đồng, Ban chỉ đạo và các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Bộ Tư pháp, Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh.

- Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực công tác: Tổ chức cán bộ, xây dựng Ngành; cải cách tư pháp, cải cách hành chính; thi đua khen thưởng; phổ biến giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng xã, phường, thị trấn tiếp cận pháp luật; hộ tịch; quốc tịch; chứng thực; nuôi con nuôi; bồi thường của Nhà nước; lý lịch tư pháp; trợ giúp pháp lý.

- Trực tiếp chỉ đạo các phòng, đơn vị: Phòng Phổ biến giáo dục pháp luật và Phòng Hành chính tư pháp và Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước.

Phó Giám đốc Sở: Ngô Hải Hoàn

Điện thoại cơ quan: 0221.3550.234

Địa chỉ email: ngohoan@hungyen.gov.vn

Phụ trách:

- Thay mặt Giám đốc Sở điều hành, giải quyết công việc chung của Sở, Ngành khi Giám đốc Sở vắng mặt hoặc uỷ quyền.

- Giúp Giám đốc Sở theo dõi, phụ trách các lĩnh vực công tác: Xây dựng, theo dõi tình hình thực hiện chương trình, kế hoạch công tác của Sở, Ngành; kiểm soát thủ tục hành chính của Ngành; thông tin, thống kê, tổng hợp báo cáo định kỳ và đột xuất; văn thư, lưu trữ; công nghệ thông tin; nghiên cứu và ứng dụng khoa học; xử lý vi phạm hành chính và theo dõi tình hình thi hành pháp luật; hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp; thực hiện cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các tổ chức sự nghiệp trực thuộc Sở theo quy định của pháp luật; quản lý tài chính, tài sản và hành chính quản trị cơ quan.

- Là chủ tài khoản uỷ quyền, quản lý kinh phí hành chính được giao thực hiện chế độ tự chủ, không tự chủ của Cơ quan Văn phòng Sở.

- Trực tiếp chỉ đạo các phòng, đơn vị: Văn phòng Sở; Phòng Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật và Phòng Công chứng số 1.

- Theo dõi, chỉ đạo công tác tư pháp các huyện, thị xã: Văn Giang, Khoái Châu, Văn Lâm, Mỹ Hào và Yên Mỹ.

- Giúp Giám đốc Sở theo dõi, phụ trách các lĩnh vực công tác khác: Thực hiện nhiệm vụ là thành viên của các Hội đồng, Ban chỉ đạo và các nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở phân công.

Phó Giám đốc Sở: Vũ Tuấn Anh

Điện thoại di động: 0979.873.599

Địa chỉ email: vtanh@hungyen.gov.vn

Phụ trách:

- Giúp Giám đốc Sở theo dõi, phụ trách các lĩnh vực công tác: Xây dựng, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản QPPL; công tác pháp chế; thanh tra, kiểm tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng; Luật sư; tư vấn pháp luật; công chứng; giám định tư pháp; trọng tài thương mại; giao dịch bảo đảm; quản tài viên; bán đấu giá tài sản; hợp tác quốc tế trong lĩnh vực tư pháp.

- Trực tiếp chỉ đạo các phòng, đơn vị: Phòng Xây dựng và kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật; Thanh tra Sở; Phòng Bổ trợ tư pháp và Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản.

- Theo dõi, chỉ đạo công tác tư pháp các huyện: Ân Thi, Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ và thành phố Hưng Yên.